Báo giá in lịch tết

Báo giá in lịch tết
Đánh giá bài này

Năm cũ đã gần hết, đây là thời điểm chuẩn bị cho công việc in lịch Tết dành tặng cho quý khách hàng nhằm tri ân khách hàng trong năm qua đã tin tưởng cũng như sử dụng thường xuyên các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Để đáp ứng nhu cầu đó một cách kịp thời mong quý khách vui lòng bớt chút thời gian liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn một cách tốt nhất, vừa đảm bảo đúng tiến độ, vừa đảm bảo có mẫu lịch tết đẹp sang trọng, góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp mình thong qua mẫu lịch tết mới.  Ngoài ra, công ty Tân Phương Nam còn nhận in bao thư giá siêu rẻ.

Lịch tết năm mới – Năm Nhâm Dần là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới,.

Năm Tân Sửu sắp bước qua và năm Nhâm Dần sắp đến, thời điểm này công ty của chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị Thiết kế và in lịch mới để cung cấp catalogue ra thị trường.

in lich tet

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đặt lịch và tặng lịch cho quý khách hàng, đối tác nhân dịp xuân về. Nay công ty chúng tôi có bảng báo giá cụ thể để quý khách có thể tự do lựa chon về mẫu mã, chất liệu làm ra những cuốn lịch cũng như các thiết kế của nhân viên chúng tôi với những mẫu thiết kế đẹp, phong phú phù hợp với mẫu lịch Năm Đinh Dậu.

Hiện nay chúng tôi có hai gói báo giá in lịch tết năm mới để quý khách có thể lựa chọn bao gồm:

  • Là gói thiết kế và in ấn , gia công thành phẩm độc quyền cho quý công ty
  • Là gói in lên nền phôi catalogue có các loại như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, mỗi loại lịch có một quy cách và các thang giá khác nhau rất tiện lợi cho quý khách lựa chọn.

Một điều mà quý khách hàng có thể an tâm là công ty của chúng tôi luôn áp dụng các mức giá cạnh tranh trên thị trường, thậm chí thấp hơn giá thị trường để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách đặt in lịch tết với số lượng lớn, hãy gọi đến tổng đài của công ty chúng tôi để được tư vấn các gói chiết khấu ưu đãi. Công ty của chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

in lich tet

Liên hệ in ấn

♥ 89/4-6 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com

☏ 028 3815 0888 – 028 3815 9987.

in lich tết 0917 788 498 0938 598 987

Skype: congtyinlichtet

 

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.