Báo giá in name card

Báo giá in name card
Đánh giá bài này

Name card là loại thiếp nhỏ để ghi họ tên thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ dùng để giao dịch.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay là một doanh nghiệp thì hình thức của danh thiếp – name card – card visit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Làm thế nào để thiết kế một chiếc name card vừa độc đáo, sang tạo lại vừa tinh thể thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng, không cần phải giải đáp thắc mắc hãy để chúng tôi giúp bạn.

Có lẽ nói đến đây bất cứ ai cũng co thể hiểu được tầm quan trọng của chiếc name card trong kinh doanh, dù bất cứ trong lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có name card khi giao tiếp, bạn sẽ mất đi 50% cơ hội có được khách hàng mới.

In name card không khó nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái name card đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in thì độ chuyên nghiệp không có đôi khi còn làm mất thời gian của bạn.

in namecard

Hiện nay có rất nhiều các mẫu name card đa dạng phong phú về mẫu mã để bạn có thể tự do lựa chọn, hay cũng có thể bạn tự đưa ra ý tưởng về mẫu in name card, chúng tôi có đội ngũ thiết kế in name card theo ý tưởng riêng của bạn.

Các mẫu name card bình thường ta thường thấy là các mẫu name card hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta cũng có thể phá cách in name card hình thoi, hình oval tuỳ thích…Khi in name card phá cách sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của bạn trong mắt khách hàng, bên cạnh đó giúp bạn tạo được ấn tượng và khách hàng nhớ bạn lâu hơn.

Giá in name card tại In Sài Gòn luôn tốt nhất

Công ty của chúng tôi nắm được điều đó nên cho ra mắt dịch vụ in name card có báo giá trước, giá cả hợp lý phải chăng bạn có thể an tâm về mọi mặt, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của công ty gắn liền với nhu cầu của khách hàng, giá chúng tôi đưa ra mang tính cạnh tranh trên thị trường đôi khi còn thấp hơn thị trường để tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Hãy đến với công ty của chúng tôi để được báo giá tốt nhất bạn nhé!

Tags: báo giá in name card, bao gia in name card, báo giá in danh thiếp, báo giá in card visit

in namecard

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.

Chia sẻ
Chia sẻ