Bảng giá lịch bloc năm 2023

  • In lịch bloc 2023
Bảng giá lịch bloc năm 2023
4.8 (95.56%) 18 votes

Bảng giá in lịch tết thị trường 2023

Năm 2022 đã gần hết, đây là thời điểm chuẩn bị cho công việc in lịch tết 2023 dành tặng cho khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu đó kịp thời mong quý khách bớt chút thời gian liên hệ với chúng tôi sớm nhất , Vừa đảm bảo tiến độ vưà đảm bảo có mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu với bộ lịch tết 2023.

Hiện nay chúng tôi có 2 gói in lịch tết 2023 để quý khách lựa chọn:

I. Là gói thiết kế và in ấn, gia công thành phẩm lịch độc quyền cho quý công ty. Click xem bảng giá lịch tết

II. Là gói in lịch tết với nội dung được in lên nền phôi lịch mà quý khách chọn mẫu theo catalogue,  có  các loại: Lịch treo tường, Lịch để bàn, lịch bloc, mỗi loại có một quy cách và giá khác nhau.

Dịch vụ in lịch để bàn 2023

Theo thời gian, lịch để bàn đang dần chứng tỏ được vị thế của mình là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho các ấn phẩm lịch xuân bởi khả năng thông dụng, yếu tố thẩm mĩ và sự gọn gàng, tiện lợi. Bởi vậy, thiết kế và in lịch để bàn có khả năng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của Khách hàng luôn là nhiệm vụ trọng tâm và sứ mệnh phục vụ được anhaocalendar đề cao nghiên cứu, phát triển.

Công ty in lịch tết in lịch tết

Tại anhaocalendar, chúng tôi sở hữu đa dạng các loại chất liệu giấy, chất liệu làm đế lịch để phục vụ nhu cầu phong phú của Khách hàng, Đối tác trong quá trình sáng tạo nên các tác phẩm lịch để bàn hoàn hảo. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ các nhà thiết kế tài năng, tâm huyết và hệ thống máy in offset, in metalize mới nhất trên thị trường với công nghệ in cao cấp có khả năng mang lại cho Bạn những bản in có chất lượng hàng đầu. Chính những lợi thế đến từ con người và cơ sở vật chất đã tạo cho Anhaocalendar vị thế tiên phong trên thị trường lịch tết, trở thành cánh tay nối dài cho hơn 500 Khách hàng trực tiếp mà rất nhiều trong đó là các Đối tác lớn trên cả nước trong lĩnh vực thiết kế và in ấn phẩm năm mới thường niên cao cấp.
Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.