Báo giá in brochure

Báo giá in brochure
5 (100%) 1 vote

Ngày nay khi nhắc đến Flyer không ai là không biết đến đó là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới, nhưng ở Việt Nam í tai gợi đó là “flyer” mà người ta thượng gọi đó là tờ rơi, brochure hoặc là tờ gấp.

Công ty in brcochure hân hạnh mang đến các dịch vụ in brochure rẻ, đẹp, chất lượng hình ảnh trung thực, đảm bảo hài lòng khách hàng. Thuật ngữ “flyer” ở Việt Nam rất ít người dùng thường chỉ được những bạn du học nước ngoài hay các công ty nước ngoài sử dụng, đại đa số người Việt Nam thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in voucher, in tờ gấp hoặc là in brochure.

In brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…, những mấu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR hình ảnh của sản phẩm, cung cấp thông tin, trau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, và mục đích cuối cùng là hướng khách hàng đến gần với sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

in brochure

Giá in brochure tại In Sài Gòn luôn tốt nhất

Để có một tờ brochure thực sự bắt mắt không phải công ty in nào cũng làm được, hơn thế nữa phải vừa đảm bảo các tiêu chí đẹp, bắt mắt, thu hút người xem nhưng phải rẻ. Công ty in brochure của chúng tôi tự hào là một công ty luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đén với công ty in brochure của chúng tôi khi đặt hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi cho tham khảo bảng giá, chọn chất liệu kích thước, đương nhiên khi in tờ rơi, in brochure bạn có thể lựa chọn kích thước tuỳ ý, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn, vì bởi lẽ tờ brochure in ra không chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn mà nó cũng mang tính chất hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Mặc khác, khi in tờ rơi, in brochure , nếu được in theo khuôn chuẩn, chúng tôi không phải làm khuôn riêng thì đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn và tiết kiệm được một phần chi phí cho khách hàng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của công ty chúng tôi, vì từ khi hoạt động đến nay công ty in brochure của chúng tôi đã xây dựng bảng giá khoa học, mang tính cạnh tranh trên thị trường, đôi khi giá chúng tôi đưa ra còn thấp hơn nhiều so với thị trường vì hơn ai hết chúng tôi biết được nỗi khổ về chi phí của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi góp một phần sức mình vào việc phát triển công ty của bạn, khi bạn có nhu cầu hãy đến với công ty in brochure của chúng tôi nhé!

in brochure

Tags: báo gia in brochure, bao gia in brochure

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.