Công nghệ in nhanh trên máy in nhanh siêu khủng

  • Color 1000i Press
Công nghệ in nhanh trên máy in nhanh siêu khủng
5 (100%) 1 vote

In nhanh chất lượng cao

Một lựa chọn hoàn hảo cho việc in ấn, từ nhu cầu một bản in chất lượng cao, tốc độ in nhanh đến việc hoàn thành đóng ghim, bấm lỗ tự động. Phaser 7800 là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đòi hỏi in ấn với công suất lớn. Fuji Xerox ra mắt siêu phẩm máy in kỹ thuật số Color 1000i Press, và giới thiệu trung tâm trải nghiệm máy in công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Color 1000i Press

Ngày 06/08/2016, Fuji Xerox ra mắt siêu phẩm máy in kỹ thuật số Color 1000i Press, dòng máy cao cấp nhất trong phân khúc in nhanh. Nhân dịp này, công ty cũng khánh thành “Trung tâm trải nghiệm sản phẩm máy in công nghiệp” đầu tiên trong ngành in tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. HCM.

Color 1000i Press
Trung tâm trải nghiệm sản phẩm máy in công nghiệp sẽ là điểm đến cho nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy in công nghiệp cao cấp của Fuji Xerox, trung tâm sẽ có 3 chức năng chính: giới thiệu công nghệ và các dòng máy in công nghiệp từ Fuji Xerox, địa điểm để các nhà kinh doanh trong ngành in có thể trải nghiệm những yêu cầu đặc biệt trên thiết bị của Fuji Xerox và thứ 3 là hỗ trợ khách hàng xử lý đơn hàng khi gặp trục trặc về máy móc. Trung tâm hiện đang giới thiệu công nghệ từ 03 hệ thống cao cấp: Acuity LED, Acuity EY và hệ thống mới Color 1000i Press, sử dụng loại mực chính là Uvijet, một loại mực UV chất lượng cao có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ mực hiện có tại Việt Nam như mực gốc dầu hay gốc nước về chất lượng cũng như tính thân thiện với môi trường.
Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press ra mắt giá 6 tỷ đồng ảnh 3
Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press ra mắt giá 6 tỷ đồng ảnh 4
Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press ra mắt giá 6 tỷ đồng ảnh 5

In nhanh 30s là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại ấn phẩm theo thiết kế. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhanh nhất đến tay khách hàng dựa trên các thế mạnh:

  • Công nghệ in ấn hàng đầu, quy trình thành phẩm hoàn thiện.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.
  • Luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ.
  • Giao hàng tối đa 02 ngày làm việc.
Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press ra mắt giá 6 tỷ đồng ảnh 6
Acuity LED và Acuity EY là 2 dòng máy chuyên dụng cho in khổ rộng tại trung tâm, bên cạnh chất lượng hình ảnh sống động từ công nghệ của Fujifilm, hai hệ thống in này còn đem đến hiệu ứng ấn tượng khi in nhiều lớp, tạo vân nổi và ứng dụng cho các vật liệu biến dạng. Riêng với Color 1000i Press, đây là dòng máy tân tiến nhất về in kỹ thuật số từ Fuji Xerox, lần đầu tiên sử dụng công nghệ xerographic có màu mực Ánh Vàng và Ánh Bạc cũng như màu trong suốt, bên cạnh hệ màu cơ bản CMYK. Color 1000i Press giúp nâng cao hiệu ứng và giá trị cho thương hiệu thông qua các bản in với màu ánh vàng và bạc. Với tốc độ 100 bản in/phút trên giấy với định lượng lên đến 350 gsm và có thể in trên giấy màu tối, Color 1000i Press là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà in chuyên nghiệp.

Máy in màu Color 1000i Press

Giá bán của siêu máy in Color 1000i Press vào khoảng 6 tỷ đồng, trong khi đó hai hệ thống đã có sẵn là Acuity LED và Acuity EY chuyên in trên vật liệu đặc biệt, giá từ 1,54 – 2,9 tỷ đồng.

Bảng giá lịch bloc 2022 | Mẫu lịch để bàn 2022 | Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2022

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.