In brochure số lượng ít

In brochure số lượng ít
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng gần hơn, in brochure vẫn là một kênh hiệu quả nhằm gây ấn tượng và nhắc nhở cho khách hàng “hãy sử dụng sản phẩm chủa chúng tôi, nó rất hữu hiệu và có lợi cho bạn”.

Tại sao bạn cần phải chọn kênh brochure để PR cho sản phẩm của mình? Thứ nhất, giá in brochure luôn luôn rẻ hơn việc in các ấn phẩm khác. Thứ hai, một brochure có thể cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích, toàn diện nhưng vẫn đảm bảo tính đầy đủ. Thứ ba, doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp nếu brochure được đàu tư chỉnh chu và thiết kế sang tạo.

in brochure

Về quy cách brochure thông thường có các khổ chuẩn như A4 (21 – 29,7)cm , khi bạn in brochure nên chọn loại giấy bóng và dày như Bristol, Couche nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng, mẫu mã cho người xem. Nếu in Brochure số lượng ít quý khách hàng cũng nên chọn các loại giấy trên nhưng định lượng dưới 300 gsm để có giá thành rẻ nhất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các thiết kế brochure hiện nay rất đa dạng, phong phú, nhune thong dụng nhất vẫn là brochure dạng bi-fold (gấp đôi – phần nội dung in sẽ được trình bày thành 4 mặt) hoặc dạng Tri-fold (gấp 3- phần nội dung in sẽ được trình bày thành 6 mặt).

Vì sao bạn nên chọn in brochure số lượng ít tại In Sài Gòn

Công ty in brochure của chúng tôi có thế mạnh là in brochure số lượng ít giá thành rẻ, chúng tôi luôn chủ động đầu vào vì thế chúng tôi cam kết giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối vật tư chuyên dụng ngành in, chúng tôi có những lợi thế đặc biệt về giá. Với mỗi số lượng cụ thể, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in bao thư giá rẻ toàn quốc

in brochure

Công ty in brochure của chúng tôi nhận hàng 24/24, cam kết đảm bảo đúng tiến độ, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu in brochure số lượng ít, in brochure gấp. Với công nghệ hiện đại, cho tốc độ siêu tốc, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in, cam kết giao hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu in brochure số lượng ít hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ in ấn

♥ 89/4-6 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com

☏ 028 3815 0888 – 028 3815 9987.

in lich tết 0917 788 498 0938 598 987

Skype: congtyinlichtet

 

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.