In catalogue nhanh, in catalogue lấy ngay, lấy liền

In catalogue nhanh, in catalogue lấy ngay, lấy liền
5 (100%) 1 vote

Catalogue đẹp mắt, trình bày khoa học và đặc biệt là in ấn chất lượng luôn là vật phẩm quảng cáo hiệu quả, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Dịch vụ in Catalogue nhanh, lấy ngay lấy liền được các đơn vị in ấn mang đến nhằm phục vụ nhu cầu in ấn nhanh, số lượng ít lấy liền sản phẩm catalogue.

Ngoài in catalogue số lượng lớn thì in ấn catalogue lấy ngay lấy liền là một trong những yêu cầu được khách hàng đặt in tại các nhà in… Do số lượng in ấn thiếu cần in bù gấp hoặc một dịp sự kiện có nhiều đối tác tham dự mà bạn muốn thực hiện riêng một mẫu catalogue để chào hàng, …các yêu cầu trên đều được đáp ứng với dịch vụ in catalogue nhanh, lấy ngay lấy liền.

Với công nghệ in phun kỹ thuật số được thực hiện linh hoạt có thể in từ 1 bản đến hàng chục bản không giới hạn số lượng ít hay nhiều để thuận lợi cho khách hàng, tránh tình trạng khách hàng e ngại vì sợ in số lượng quá ít công ty không nhận in.

In phun kỹ thuật số với cách thức in trực tiếp, mực in được phun ngay lên bề mặt in mà không cần trải qua nhiều công đoạn như in Offset. Sau khi mực in được in lên chất liệu giấy, chỉ sau một thời gian ngắn là mực in đã hoàn toàn khô và sẵn sang cho gia công công đoạn tiếp theo để hoàn thành sản phẩm.

in catalogue

Tại sao bạn nên lựa chọn in catalogue nhanh, lấy ngay, lấy liền tại công ty của chúng tôi?

Điểm đặc biệt của in Catalogue nhanh là dù bạn cần lấy liền thì các khâu gia công sau vẫn phải thực hiện như:

  • Cán màng: màng bóng hoặc màng mờ, bảo vệ bề mặt, hạn chế bay màu, trầy màu in do tiếp xúc với nước hay do tiếp xúc với bên ngoài tác động vào.
  • Gia công cấn: tạo nên nếp gấp cho catalogue với các đường nét dứt khoác, không gãy hay bị nhăn…
  • Đóng gáy: Nếu catalogue mỏng với ít trang thì nên dung gia công bấm ghim còn với catalogue dày thì nên dung keo dán hoặc gia công đóng gáy lò xo…

Một số lưu ý cho in catalogue nhanh, lấy ngay lấy liền là: Do nhu cầu in catalogue lấy liền, thời gian gấp nên nếu bạn đã có file thiết kế sẵn rồi thì để tiết kiệm thời gian của mình, bạn hãy nhanh chóng gửi file thiết kế sẵn về địa chỉ mail công ty của chúng tôi để nhân viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra file in và xét duyệt in trong thời gian sớm nhất cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

in catalogue

Tags: in catalogue nhanh, in catalogue lấy ngay, in catalogue lấy liền, in catalogue gấp

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.