In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng nhu cầu in Catalogue số lượng ít để bù cho số lượng còn thiếu hoặc dùng để làm mẫu trước khi quý khách có nhu cầu in với số lượng lớn. Nay công ty dịch vụ in Catalogue số lượng ít được nhiều đơn vị in ấn thương mại quan tâm hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

In Catalogue giúp đa dạng các loại hình vật phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp, bên cạnh các quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì quảng cáo tiếp thị trực tiếp thông qua các Catalogue mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng, hiệu quả nhất.

in catalogue

Vì sao bạn nên chọn in catalogue số lượng ít tại In Sài Gòn

In Catalogue số lượng ít bằng ứng dụng của in phun kỹ thuật số. Với công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn không hạn chế số lượng đặt in, có thể từ 1 đến hàng trăm cuốn, đặc biệt thời gian hoàn thành in ấn với in kỹ thuật số là nhanh hơn nhiều so với các công nghệ in khác, do khi files được duyệt sẽ tiến hành in ngay mà không cần đủ số lượng cho một lần chế bản như với in Offset.

In phun kỹ thuật số cho phép mực in được phối trộn và phun đều lêntoàn bộ bề mặt của chất liệu in, tốc độ in ấn nhanh và trực tiếp in 4 màu cùng 1 lần in, chỉ trong thời gian ngắn là mực in khô và có thể tiến hành gia công sau khi in., vì thế rút ngắn được thời gian rất nhiều.

Gia công sau khi in cho in Catalogue số lượng ít: Phương pháp gia công bap gồm gia công cán màng bóng hoặc màng mờ, gia công cấn bề, đóng ghim gáy hoặc khâu chỉ hoặc dán keo.

Ngoài là vật phẩm giới thiệu sản phẩm thì Catalogue phần nào còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế công ty của chúng tôi luôn cẩn trọng trong thiết kế, và cho ra các thành phẩm thật sự sắc nét, tỉ mỉ để khách hàng được hài lòng.

in catalogue

Giấy được sử dụng trong in catalogue số lượng ít in phun kỹ thuật số đều đuọce thực hiện trên giấy couches có định lượng từ 120 – 300gsm, hoặc giấy Bristol 120 – 300gsm, giấy Couches matt hoặc cao hơn là giấy mỹ thuật.

Vì thế đến với công ty in catalogue số lượng ít của chúng tôi bạn không cần phải lo về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng hình ảnh vì chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của công ty chúng tôi.

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.