In hộp thuốc dược phẩm

In hộp thuốc dược phẩm
5 (100%) 2 votes

Hộp thuốc dược phẩm

Việc thiết kế hộp thuốc, in vỏ hộp thuốc, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ. Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn chuyên nghiệp innhanh30s tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài.

✉ Email: inantanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0942151729
● ĐT: 028 3815 9987
● Chat skype: congtyinlichtet

in-vo-hop-thuoc In hộp thuốc dược phẩm

Công ty in hộp thuốc dược phẩm

Với một sản phẩm có bao bì, được thiết kế vỏ hộp đẹp mắt sẽ làm tăng giá trị sản phẩm bên trong ngay từ khi khách hàng chưa sử dụng và tìm hiểu sản phẩm. Việc thiết kế và in ấn một bao bì chuẩn mực với nhãn mác đặc biệt sẽ làm sản phẩm nổi bật hơn về hình ảnh, gây thị giác mạnh cho khách hàng và lôi kéo được khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Một bao bì sản phẩm nói chung phải đáp ứng được các yếu tố:
– Bảo quản, bảo vệ được hàng hóa
– Nêu được tính chất, đặc điểm, phân loại hàng hóa
– Nêu được thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ hoặc địa chỉ sản xuất.

In hộp thuốc dược phẩm giá rẻ

Là loại hộp thuốc in bằng công nghệ in offset giá rẻ với chất liệu giấy là Couche, giấy Ivory, giấy Dublex … Được in 6 màu 1 mặt sau đó cán màng bóng hoặc màng mờ, bế dán thành phẩm. Cùng với sự phát triển của công nghệ in hiện đại, việc đầu tư vào việc in ấn bao bì trong đó có in hộp giấy dược phẩm được các nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn không chỉ là công cụ bảo vệ, bảo quản hàng hóa mà còn là một hình thức quảng cáo sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng lại ít tốn chi phí.

✉ Email: inantanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0942151729
● ĐT: 028 3815 9987
● Chat skype: congtyinlichtet

Để đáp ứng cho nhu cầu đó, tại TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ in vỏ hộp giấy theo yêu cầu. Và innhanh30s là một trong những cơ sở in ấn được nhiều người biết tới đó và đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường, công ty In SLC luôn tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm hộp giấy chất lượng cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ tại TP Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

in-hop-thuoc-gia-re-tphcm In hộp thuốc giá rẻ

Riêng đối với thiết kế và in ấn hộp thuốc, thì cần quan tâm thêm đến các yếu tố sau:

– Thành phần cơ bản của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
– Cần có định lượng hàng hóa: (khối lượng, thể tích thực, kích thước, số lượng)
– Tên sản phẩm được thiết kế to, rõ ràng
Chúng ta có thể khẳng định vai trò quan trọng của vỏ hộp thuốc qua hành vi mua thuốc để sử dụng của người tiêu dùng đó là chỉ nhớ tên, mầu sắc của vỏ hộp thuốc mà họ đã từng sử dụng.

✔ công ty in lịch tết ✔ Lịch bloc 2022  ✔  Lịch treo tườngMẫu bìa lịchBảng giá lịch tếtLịch 52 tuầnLịch để bàn


Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.