In lịch tết năm mới ấn tượng độc đáo

In lịch tết năm mới ấn tượng độc đáo
Đánh giá bài này

Với tốc độ phát triển không ngừng của ngành in ấn, càng ngày càng có nhiều kích thước, kiểu mẫu lịch cho doanh nghiệp lựa chọn. Khi tặng lịch tết năm mới cho nhân viên và đối tác, chúng ta đều hi vọng họ đặt ở vị trí trang trọng nhất, vậy ngoài việc đầu tư tâm sức, chọn kiểu lịch cho phù hợp là một việc hết sức quan trọng.

Kiểu in lịch năm mới nào phù hợp với xu thế: có rất nhiều kiểu in lịch năm mới để các doanh nghiệp lựa chọn như kiểu lịch tết để bàn, lịch tết treo tường, in lịch lò xo, in lịch bloc, in lịch 5 tờ, in lịch 7 tờ, in lịch 13 tờ,… Để chọn kiểu lịch phù hợp trước hết phải xác định ngân sách bỏ ra cho kế hoạch này là bao nhiêu, đối tượng là ai, ví dụ: Doanh nghiệp bạn là công ty phân bón, tặng lịch cho nông dân thì rất không nên tặng lịch để bàn. Để chọn kiểu in lịch phù hợp vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

in lich tet

Bạn nên đặt in lịch vào thời điểm nào?

Đặt in lịch tết năm mới quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động trong doanh nghiệp, đồng thời có thể làm hư hại do bạn không biết bảo quản. Nhưng nếu đặt in quá trễ sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch và không có giá tốt, vì vào thời gian cao điểm giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5 – 15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào khoảng giữa tháng 11.

Một số lưu ý khi bạn đặt in lịch tết năm mới : Những ghi chú về kiểu gia công và đọ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng, nhất là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến mối dán và loại lò xo.

Một điểm cần chú ý nữa là tiến độ in lịch tết năm mới, nó phụ thuộc vào thời điểm mà công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng thời gian tặng đến đối tác hoặc khách hàng vào thời gian làm hàng.

Ngoài ra, công ty Tân Phương Nam còn nhận in bao thư giá siêu rẻ.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để có các mẫu lịch tết năm mới thật đẹp bạn nhé. Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

in lich tet

Liên hệ in ấn

♥ 89/4-6 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com

☏ 028 3815 0888 – 028 3815 9987.

in lich tết 0917 788 498 0938 598 987

Skype: congtyinlichtet

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.