In name card giá rẻ

In name card giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Name card thật ra là một chiếc thẻ nhỏ dùng để giới thiệu ngắn gọn thông tin bản thân, công việc,…là một mẫu giấy mô tả xúc , ngắn gọn nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra.

Ở Việt Nam name card đã trở nên rất phổ biến với người dân từ nông thôn đến thành thị, vì thế việc thiết kế các name card đã trở nên rất đơn giản khi công nghệ đang nở rộ như hiện nay.

Vậy bạn đã chọn giải pháp nào cho ấn phẩm của mình chưa? Bạn chọn in Offset hay in kỹ thuật số? Mỗi cách in đều có ưu và khuyết điểm riêng của từng giải pháp, chúng tôi sẽ phân tích để đưa ra các ưu và khuyết điểm của từng giải pháp để quý khách có sự lựa chọn tốt ưu hoá nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in bao thư giá rẻ.

in namecard

Vì sao bạn nên in name card số lượng lớn tại In Sài Gòn

In offset có ưu điểm lớn nhất là giá rẻ nhưng không thể in nhanh và in với số lượng ít, nếu nhu cầu của quý khách hàng in với số lượng nhiều và không cần lấy gấp thì đây là giải pháp tối ưu cho bạn vì giá rẻ, thời gian in offset là từ 3 – 5 ngày.

Với in kỹ thuật số: khi bạn cần in gấp, in name card với số lượng lớn, in với dữ liệu thay đổi thì kỹ thuật in offset không thể nào thực hiện được điều đó. In kỹ thuật số là giải pháp để bạn giải quyết mọi vấn đề về in nhanh, in lấy gấp, in với số lượng ít mặc dù đó chỉ là một hộp name card, một số lượng ít tờ rơi, thời gian cho in kỹ thuật số là chỉ 1 ngày bạn có thể lấy sản phẩm của mình.

in namecard

Công ty in name card của chúng tôi cam kết với quý khách hàng về uy tín, chất lượng khi làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, chuyên xử lý, chỉnh sửa các file hình ảnh kỹ thuất số phức tạp, làm việc với thái độ tích cực vì lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi không ngừng phát triển để đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng in ấn đạt chuẩn đẹp, chuẩn thẩm mỹ của quý khách. Giá cả cạnh tranh trên thị trường, đôi khi chúng tôi còn đưa ra các mức giá thấp hơn thị trường để khách hàng có thể an tâm, giao hàng đúng hẹn, hoạt động 24/24 khi khách hàng cần gấp.

Hơn ai hết công ty của chúng tôi biết rằng sự phát triển của công ty gắn liền với lợi ích chung của khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để quý khách hàng được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất nhé!

in namecard

 

Liên hệ in ấn

♥ 89/4-6 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com

☏ 028 3815 0888 – 028 3815 9987.

in lich tết 0917 788 498 0938 598 987

Skype: congtyinlichtet

 

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.