In tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi lấy ngay

In tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi lấy ngay
5 (100%) 16 votes

Ngày nay, khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương, hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên doanh nghiệp nghĩ tới là in tờ rơi nhanh, nhưng làm thế nào để in tờ rơi có hiệu quả thì đó cũng là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp cần nghĩ tới.

Trước tiên bạn cần có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng, vậy bạn cần chọn cho mình một công ty in tờ rơi nhanh đảm bảo chất lượng, uy tín. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dịch vụ in tờ rơi nhanh, rẻ của chúng tôi với công nghệ Offset chất lượng cao trên chất liệu giấy để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.

in to roi nhanh

Khách hàng thường mong muốn in tờ rơi lấy ngay, lấy liền, giá rẻ với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. In tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau như: In tờ rơi A5 (kích thước 15 – 21), In tờ rơi A4 (kích thước 20 – 30), in tờ rơi A3 (kích thước   40 – 30), in tờ rơi A6…

Quy cách in tờ rơi nhanh

Về chất liệu giấy, độ dày: có các loại định lượng giấy Couche: C80, C100, C120, C150, C200, C250. Thông thường tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Về quy cách: Tờ rơi có cán màng bóng hoặc màng mờ. Khi in tờ rơi nhanh lấy ngay, lấy liền với giá rẻ không có ai cán màng bao giờ, và đặc trưng của tờ rơi là không cán màng, và nếu bạn cán màng thì đương nhiên nó sẽ cao cấp hơn dẫn đến chi phí sẽ cao hơn, khi cán màng thì tờ rơi sẽ có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và thấm nước.

In tờ rơi nhanh - In tờ rơi lấy liền - In tờ rơi lấy ngay

In tờ rơi nhanh – In tờ rơi lấy liền – In tờ rơi lấy ngay

Một mẫu tờ rơi khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất. Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn dịch vụ in nhanh bao thư giá rẻ.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ in Offset hiện đại cam kết sẽ làm hài lòng với khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ in tờ rơi nhanh (lấy ngay, lấy liền) khi bạn có nhu cầu nhé !

Bảng giá lịch bloc 2022 | Mẫu lịch để bàn 2022 | Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2022

Liên hệ in ấn

♥ 89/4-6 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com

☏ 028 3815 0888 – 028 3815 9987.

in lich tết 0917 788 498 0938 598 987

Skype: congtyinlichtet

 

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.