Lịch bloc lục vân tiên giá rẻ || Bán lẻ lịch bloc Lục Vân tiên cả nước

  • Lịch bloc lục vân tiên
Lịch bloc lục vân tiên giá rẻ || Bán lẻ lịch bloc Lục Vân tiên cả nước
5 (100%) 1 vote

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp in lịch bloc đại 2022, bloc siêu đại 2022, bloc siêu cực đại 2022, bloc trung màu 2022, lịch bloc siêu đại đặc biệt, bloc siêu cực đại đặc biệt, bloc đại đặc biệt 2022 được đánh giá cao trong mùa lịch tết năm 2022 bởi tính sáng tạo trong thiết kế, công nghệ in metalize, Hộp đựng lịch in metalize bế nổi, túi đựng lịch khá đẹp mắt. Ruột tờ lịch in offset 6 màu trên giấy couche matt 64gsm.

Lịch block Lục Vân Tiên – Lịch An Hảo

300,000  183,000 

Nhóm lịch: Bloc cực đại 25x35cm
Chủ đề: Lục Vân Tiên

Kích thước: 25x35cm
Giấy C.Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Mẫu lịch Lục Vân Tiên – Siêu phẩm lịch sách 2022

Bộ lịch Lục Vân Tiên gồm 2.080 câu thơ lục bát trong tác phẩm Lục Vân Tiên ( dựa theo bản của Vũ Đình Liên và Nguyễn Sỹ Lâm –  NXB văn hóa ấn hành năm 1959, nhà xuất bản văn học in hành 1997), chia thành 365 đoạn tương ứng với mỗi ngày trong năm. Với mỗi đoạn trích sẽ có một bức ảnh minh họa, được họa sỹ Hữu Hiếu và các cộng sự dày công thực hiện, tạo thành một tác phẩm Lục Vân Tiên độc đáo với một diện mạo mới, trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!. Đây là bộ lịch bloc được dày công thực hiện trong mấy năm trời của Lịch tết An Hảo. Mời Quý vị xem qua.

Mẫu lịch tết truyện kiều

Lịch bloc lục Vân tiên

Sách lịch Lục Vân Tiên

Lục Vân Tiên là tập truyện thơ nôm nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 1888), được sáng tác theo thể thơ lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, trong hoàn cảnh rất đặc biệt, nhà thơ bị mù khi mới 27 tuổi, vừa dạy học, vừa phải làm thuốc để kiếm sống và sáng tác. Cụ đồ Chiểu không thể chép lại tác phẩm của mình mà chỉ đọc cho học trò, bạn bè và bà con nghe, rồi được truyền tụng trong cộng đồng và một số người ưa chuộng đã chép lại nên không tranh khỏi sự thêm bớt và chỉnh sửa.

bán lịch lục vân tiên
Bloc Lục Vân Tiên  – Nguyễn Đình Chiểu

Truyện thơ Nguyễn Đình Chiểu lên sách lịch bloc 2022

Với 2.080 câu thơ lục bát, nội dung đề cao cương thường đạo nghĩa, tác phẩm Lục Vân Tiên được nhân dân ca tụng và đi vào đời sống nhiều thế hệ. nhân dân đọc, ngâm, nói vần thơ Vân Tiên khắp nơi, nhất là ở mảnh đất Nam Bộ, xem đó như bài học răn dạy đạo lý làm người” phải hiểu đúng Lục Vân Tiên thì mới thấy hết được giá trị của bản trường ca này. Đúng đây là một bản trường ca ca ngợi chính nghĩa, những đạo đức đáng quý trọng ở đời, ca ngợi những người trung nghĩa!” (Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng).

Đặt lịch tại:  Email: inantanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 0917788498
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần ✓ Lịch lục vân tiên


Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.