Mấu chốt để In catalogue đẹp miễn chê

Mấu chốt để In catalogue đẹp miễn chê
5 (100%) 1 vote

In catalogue là một trong những chiến lược marketing đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay của nhiều doanh nghiệp, làm sao để chúng trông thật hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi thiết kế catalogue. Để làm được điều đó, những lưu ý khi thiết kế và in ấn dưới đây sẽ giúp bạn có một cuốn catalogue đẹp miễn chê.

Yếu tố thứ nhất là sự thu hút

Thu hút là yếu tố quan trọng nhất của một catalogue, sự thu hút còn là tiêu chuẩn để đánh giá xem một catalogue có hiệu quả hay không. Để tạo ra sự thu hút thực sự, màu sắc và hình ảnh sáng tạo sẽ là điểm nhấn của yếu tố này. Chữ viết là cũng là điều mà bạn cần lưu ý khi thiết kế, đừng để mặt trước catalogue của bạn chỉ toàn chữ và chữ, nên viết một hoặc hai dòng gọi là tiêu đề chính. Đặc biệt, những dòng này phải đơn giản, súc tích và có hiệu quả. Câu từ hay hoặc sốc sẽ khiến khách hàng để mắt tới ngay từ những giây đầu tiên, nhưng bạn cũng không nên quá lố trong việc sử dụng từ ngữ in trên catalogue nhé!

Catalogue

Nếu bạn viết quá nhiều chữ ở trang bìa, có thể người xem sẽ cảm thấy ngán ngẩm và không mở ra trang tiếp theo nữa. Ngoài ra bạn cũng đừng cho in tên công ty và những dòng địa chỉ liên lạc quá dài dòng ở trang bìa. Trang bìa là bộ mặt của công ty bạn cũng như là trang tổng thể của một cuốn catalogue, do đó phải chú trọng hình thức câu chữ ngay từ bên ngoài.

Đáp ứng được mối quan tâm của khách hàng

Sau khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, phần quan trọng nhất và khó nhất còn lại là thỏa mãn và đáp ứng được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nói cách khác, tức là bạn phải nhanh chóng chứng tỏ công ty hiểu nhu cầu của khách hàng, và mong muốn đáp ứng yêu cầu của người đọc.

Để làm được điều đó, bạn hãy tập trung thể hiện cho khách hàng tiềm năng của mình biết, liệu công ty bạn có thể đem lại những lợi ích gì cho họ.

Đưa ra giải pháp cho nhu cầu của khách hàng

Đối với in catalogue, bạn phải làm sao cung cấp vừa đủ thông tin để khách hàng tiềm năng mong muốn tìm hiểu tiếp. Nên để lại một vài vấn đề còn bỏ ngõ hoặc một vấn đề nào đó chưa được giải đáp để họ phải gọi và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Bạn chỉ nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính chứ đừng nên để catalogue trình bày tất cả các vấn đề. Đây là một trong những sai lầm thường gặp của nhiều doanh nghiệp hiện nay. in catalogue chỉ trợ đắc lực để quảng bá hình ảnh công ty bạn một cách rất ấn tượng chứ bản thân catalogue không phải lúc nào cũng đóng vai trò như nhân viên bán hàng.

Thiết kế và in ấn

Sau khi đã xác định các yếu tố ở trên, mấu chốt cuối cùng là khâu thiết kế và in ấn. Ở khâu này, bạn nên tìm đến một số đơn vị design catalogue chuyên nghiệp để nhờ tư vấn và báo giá. Nêu rõ ý tưởng, yêu cầu để họ tư vấn giải pháp cho bạn. Nên nhớ, không nên quá đặt nặng vào vấn đề giá cả, bởi “tiền nào của nấy”, số tiền bạn đầu tư nếu đúng cách, đúng mục đích, chắc chắn con số lợi nhuận đem lại sẽ chẳng ăn nhằm gì so với số tiền bạn phải bỏ ra.

Tin rằng, với những thông tin và kiến thức chúng tôi chia sẻ trên, nếu áp dụng đúng chắc chắn bạn sẽ tạo cho doanh nghiệp của mình một cuốn catalogue chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn hảo nhất.

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.