Mẫu lịch tết Truyện Kiều – Cung cấp bloc Truyện Kiều

  • bán lịch bloc truyện kiều
Mẫu lịch tết Truyện Kiều – Cung cấp bloc Truyện Kiều
5 (100%) 3 votes

Công ty cung cấp lịch tết Tân Phương Nam giới thiệu đến Quý khách năm Nhâm dần mẫu lịch bloc truyện kiều được biên soạn theo dạng cuốn sách lịch Truyện kiều. “Truyện Kiều” là một thi phẩm đặc sắc của Đại thi hào Nguyễn Du, được dựa trên cốt truyện và nhân vật trong sáng tác văn xuôi chữ Hán của một tác gia sống ở Trung Quốc vào thế kỷ XV, đó chính là Thanh Tâm Tài Nhân. Tên của “Truyện Kiều” ban đầu được Nguyễn Du đặt là “Đoạn Trường Tân Thanh”, sau mới lấy tên như hiện tại.

Nội dung thiết kế và mẫu lịch bloc truyện kiều

Mẫu lịch tết truyện kiều Truyện kiều lịch bloc 2023 – Mẫu lịch tết truyện kiều

Và trong 10 kiệt tác văn chương ngoài châu Âu, Truyện Kiều được xếp vào cùng Sử thi cổ đại Ramayana của Ấn Độ, Lý Bạch của Trung Quốc, kiệt tác Genji của Nhật Bản…Năm 1953, tác phẩm được tuyển chọn giới thiệu vào bộ “Từ điển các tác phẩm của tất cả các thời đại và tất cả các xứ sở” do Hiệp hội biên soạn từ điển bách khoa toàn thư xuất bản tại Paris với kết luận “Hẳn trong kho tàng ngôn ngữ của nhân loại hiếm có hoặc chưa hề có một tác phẩm nào lại rất đỗi thân quen và sống mãi với nhân gian như Kim Vân Kiều của Nguyễn Du…”

Xem từng tờ lịch bloc Truyện Kiều

Theo TS Quách Thu Nguyệt – người đảm trách phần phân đoạn 3.254 câu lục bát Truyện Kiều thành 365 đoạn tương ứng với 365 trang lịch, khi ngắt đoạn phải phối hợp chặt chẽ với họa sĩ để không trùng lặp những ý chính được vẽ minh họa ở mỗi đoạn. Cho đến nay đã có hàng trăm bản Truyện Kiều bằng chữ Nôm, quốc ngữ và tiếng nước ngoài được xuất bản. Truyện Kiều được giảng dạy trong nhà trường, được nhiều người trong và ngoài nước yêu chuộng, lưu luyến, nghiên cứu dưới nhiều hình thức như vịnh Kiều, diễn Kiều, trích dẫn Kiều, bối Kiều, …

In lịch bloc truyện kiều Bán bloc Truyện Kiều – Cung cấp bloc 2023

Mẫu lịch tết Truyện Kiều 2023

Nghìn năm sau nhớ Nguyễn Du
Tiếng thương như tiếng mẹ ru những ngày.
Hỡi người xưa của ta nay
Khúc vui xin lại so dây cùng Người!

Đây là bộ lịch bloc truyện kiều được công ty in lịch tết Tân Phương Nam giới thiệu nhân dịp tết. Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng. Lịch tết Tân Phương Nam Chuyên cung cấp lịch bloc siêu đại chiết khấu từ 40-45%. Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch , bloc lịch cao cấp, bloc siêu cực đại, bloc cực đạibloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại , bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc, mẫu lịch bloc đẹp. 

Liên hệ mua lịch bloc 2022

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 13 tờ ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần

Mua lịch tết

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.