Thiết kế giấy tiêu đề thư tại TPHCM

Thiết kế giấy tiêu đề thư tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Thiết kế giấy tiêu đề thư

Giấy tiêu đề thư cũng là một công cụ tiếp thị góp phần quảng bá rộng rãi thương hiệu.Thiết kế giấy tiêu đề có hiệu quả là một thách thức lớn. Ngoài việc trao đổi văn bản thì nó cũng có tác dụng không nhỏ đến hình ảnh của doanh nghiệp. Các thông tin trên giấy tiêu đề cần thiết kế bắt mắt và dễ nhớ. Thiết kế giấy tiêu đề thư (Letterhead) là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Thiết kế tiêu đề thư (Letterhead) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế Tiêu đề thư (Letterhead) sắp xếp kiểu dáng, màu sắc sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp (cardvisit) và in phong bì thư (envelope) cũng như kiểu dáng của website công ty.

✉ Email: inantanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0942151729
● Chat skype: congtyinlichtet

Thiết kế tiêu đề thư quan trọng như vậy, vì nó thường truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác qua các công văn, thư chào hàng, báo giá…. như là một lời chào của doanh nghiệp tới đối tác chúng tôi là chuyên nghiệp nhất. Hãy để innhanh30s giúp bạn thiết kế một tiêu đề thư thật ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Giấy tiêu đề – Letterhead

Để thiết kế Tiêu đề thư(Letterhead) và sử dụng hiệu quả nên:

1. Chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng

2. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư

3. Khi chon giấy cho tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì

In Jinpack chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế Tiêu đề thư cho nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm Tiêu đề thư ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế Tiêu đề thư đến bảng giá in giấy tiêu đề thư – in offset chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Tiêu đề thư chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiểu quả nhất cho nhu cầu Thiết kế tiêu đề thưIn tiêu đề thư của Quý khách:

✉ Email: inantanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0942151729
● Chat skype: congtyinlichtet

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.