Thiết kế in túi giấy giá rẻ TPHCM

  • thiet-ke-tui-giay
Thiết kế in túi giấy giá rẻ TPHCM
5 (100%) 1 vote

Thiết kế túi giấy

In túi giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng. Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

thiet-ke-tui-giay

Thiết kế túi giấy đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thông thường thì túi giấy đứng có nhiều kiểu dáng và tên gọi khác nhau như túi giấy ép kim, túi giấy kraft hay túi giấy thời trang. Túi giấy có thể để thẳng đứng mà không bị nằm xẹp xuống như các loại túi nilon khác do nó có tính cứng nên có cấu trúc định hình và màu giấy nên không thấy được sản phẩm chứa bên trong là gì. Có nhiều kích cỡ in túi giấy đẹp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng với mục đích chứa đựng sản phẩm gì.

Nó góp phần giúp nâng tầng giá trị sản phẩm quà tặng về cả mặt hình thức cũng như chất lượng. Mặt khác đối với người được nhận quà, túi giấy còn theo họ trong một thời gian sau đó.In túi giấy đứng là phần không thể thiếu khi đi kèm cùng hộp quà tặng mỹ phẩm hay những hàng hóa mang thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm cao cấp hơn.

Túi giấy mỹ phẩm được thiết kế theo xu hướng nhẹ nhàng với những cánh hoa nhiều màu sắc, đưa đến người xem cảm giác thoải mái, dịu dàng, nữ tính.

Tiêu chí thiết kế túi giấy đẹp

Về chất liệu giấy

Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay túi giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân. Chất liệu giấy khi in túi giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

Về thẩm mỹ túi giấy đẹp

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu như Chanel sử dụng tông màu đen làm chủ đạo, thông thường logo được ép kim, LV sử dụng tông màu đá làm màu chủ đạo, và chỉ có logo và một số đường nét ca rô chủ đạo. Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy rẻ nhất tại tphcm sẽ có màu sắc khác nhau.

Về dây túi giấy

Đây cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây giấy kraft, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Hiệu ứng sau khi in túi giấy đẹp

Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng. Hy vọng rằng sau những chia sẻ trên cùng với quá trình in túi giấy giá rẻ mà chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc túi giấy đẹp và ấn tượng. Quý vị có mong muốn được thiết kế túi giấy đẹp nhất, in túi giấy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với công ty in Jinpack – Công ty in ấn túi giấy Tại TPHCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý vị. Ngoài các sản phẩm in túi giấy, chúng tôi còn in hộp giấy, in tờ rơi, in catalogue, in brochure…

Chuyên mục

IN NHANH | IN NHANH GIÁ RẺ | CÔNG TY IN ẤN | IN BAO THƯ | IN CATALOGUE | IN TỜ RƠI | IN CHẤT LƯỢNG CAO.